qua tang sep

Mua quà tặng mừng sếp lên chức sao cho thật khéo léo cần cân nhắc ký theo tuổi, sở thích và tính cách của lãnh đạo, với lãnh đạo Nam thì nên tặng những món quà mạnh mẽ, năng lượng, lãnh đạo là Nữ thì nhẹ nhàng, mềm mại hơn và phù hợp với bàn làm việc, phòng làm việc.

b>Quà tặng mừng sếp lên chức: Thuyền buồm mạ vàng</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2020/08/mo-hinh-thuyen-buom-co-to-mau-05.jpg"> Biểu trưng tượng thuyền mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió. Do đó thuyền là sự lựa chọn đầu tiên mà mọi người hay hướng tới. Và đây cũng là những mong muốn mà người tặng muốn gửi đến. Quà thăng chức sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa bởi ý nghĩa đặc biệt của nó. Mong người nhận sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi công việc làm ăn luôn được thuận lợi và may mắn.

b>Quà tặng mừng sếp thăng chức: Tranh – Tượng ngựa Mã Đáo Thành Công</b> Ngựa là biểu tượng phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Ngựa là loài vật rất gần gũi và xuất hiện trong đời sống của con người. Ngoài ra, Ngựa trong phong thủy mang ý nghĩa thành công, may mắn và tài lộc. Chính vì vậy, linh vật ngựa đã trở nên được ưa chuộng làm quà tặng; gửi gắm lời chúc vô cùng ý nghĩa. Sẽ giúp bạn lấy được ấn tượng của người nhận.

b>Quà tặng sếp lên chức: Tranh cá Rồng</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2020/02/tranh-ca-rong-dat-vang-24k.jpg"> Theo dân gian có truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Cá là loài vật có ý chí, kiên trì, bền bỉ, sự cố gắng để đạt được ước mơ. Do đó, biểu tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng mang lại ý nghĩa thành công, tài lộc và thịnh vượng cho người sở hữu.

b>Quà tặng sếp thăng chức: Tranh – Tượng linh vật Rồng</b> Mỗi biểu tượng nó lại mang một ý nghĩa khác nhau. Rồng phong thủy mang sức mạnh, sự quyền uy, giúp mang đến tài lộc, sự hưng thịnh; và sức khỏe đến cho gia chủ. Đây là món quà thăng chức vô cùng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-sep-thang-chuc/ Hi vong những chia sẻ vừa rồi của Phúc Tường Gold sẽ giúp quý vị thêm sự lựa chọn phù hợp để có được món quà ưng ý chúc mừng sếp lên chức, lãnh đạo mới về công tác.


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2021-11-11 (木) 12:47:39 (76d)