Bạn có biết rằng không chỉ qua thập kỉ mà thậm chí qua mỗi năm, kỷ niệm ngày cưới sẽ lại có một tên gọi mỹ miều với cách tổ chức khác nhau không?

b>40 năm ngày cưới là đám cưới gì?</b>

img src="http://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2021/11/qua-tang-ky-niem-40-nam-ngay-cuoi.jpg"> Kỷ niệm ngày cưới là sự kiện diễn ra nhằm kỷ niệm ngày cưới vào mỗi năm. Xã hội ngày càng phát triển, con người càng có nhiều điều kiện để tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới. Hầu hết mọi người thường tổ chức kỷ niệm một năm ngày cưới, bởi một năm sau tình cảm vợ chồng vẫn nhẹ nhàng, lãng mạn. Ngoài ra, mọi người cũng thường tổ chức kỷ niệm ngày cưới vào các mốc thời gian như 10 năm, 20 năm, 25 năm, 30 năm, 50 năm, ….

Đối với mốc kỷ niệm 40 năm ngày cưới của cặp đôi thường được gọi là đám cưới RuBy?. Đây là mốc thời gian họ đang đạt đến thời điểm quan trọng nhất của đời người. Viên ngọc đỏ tuyệt đẹp là biểu tượng của lễ kỷ niệm này. Đây là hiện thân của tình yêu mãnh liệt kéo dài nhiều năm. Sống với nhau 40 năm, mỗi ngày đều trải qua tình yêu thương, sự hòa thuận, đùm bọc, chăm sóc lẫn nhau.

Kỷ niệm 40 năm ngày kết hôn có thể được tổ chức bằng tiệc cưới lãng mạn hoặc lễ kỷ niệm hoành tráng tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình.

b>Top 32+ món quà kỷ niệm 40 năm ngày cưới tuyệt vời nhất</b>

img src="http://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2020/05/thiennga2.jpg"> Hiện nay thị trường quà tặng kỷ niệm ngày cưới vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Đâu đâu cũng có thể nhìn thấy các cửa hàng quà tặng với nhiều kiểu dáng độc đáo. Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên phần nào khiến họ hoang mang và đặt ra câu hỏi làm sao để chọn được món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo 32+ món quà kỷ niệm 40 năm ngày cưới đặc biệt nhất.

b>Lẵng hoa tươi đẹp</b> Hoa tươi luôn là món quà được lựa chọn nhiều nhất. Một lẵng hoa tươi tặng vợ chính là món quà tôn lên vẻ đẹp và tình cảm lãng mạn dù cho trôi qua nhiều năm tháng.

b>Tranh chim công mạ vàng</b>

img src="http://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2020/03/tranh-phu-quy-van-nien-2.jpg"> Hầu như không có biểu tượng tình yêu nào ý nghĩa như biểu tượng con công. Hình ảnh đôi chim công luôn sát cánh bên nhau tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, hạnh phúc viên mãn.

b>Chậu lan mạ vàng độc đáo</b>

img src="http://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2020/03/cay-hoa-lan-ho-diep-ma-vang-24k.jpg"> Hoa lan là loài hoa tượng trưng cho cuộc sống dồi dào, tốt lành. Phong lan còn là loài hoa tượng trưng cho tình yêu chân thành và cao cả.

b>Tranh chim hạc mạ vàng – Quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới ý nghĩa</b> Chim hạc là biểu tượng của cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe và trường thọ. Hạc là loài chim tượng trưng cho sự quyền quý, có thể sống lâu trăm tuổi.

b>Tranh thiên nga mạ vàng đẹp</b> Thiên nga là một loại chim, tượng trưng cho tình yêu thủy chung và hạnh phúc trọn vẹn. Vì vậy, tình yêu là biểu tượng của cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầm ấm, hòa thuận.

Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-ky-niem-40-nam-ngay-cuoi/

Kỷ niệm ngày cưới là khi bạn cùng người bạn đời của mình nhìn lại chặng đường đã qua, khi tình yêu đã đơm hoa kết trái, trân trọng hiện tại và cùng nhìn về tương lai. Đó không chỉ là một nghi thức hay một trào lưu du nhập từ các nước phương Tây, mà còn là dịp để bạn hâm nóng lại tổ ấm, cảm xúc và nghĩa tình sâu đậm của vợ chồng.


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2021-11-19 (金) 17:28:03 (68d)