qua tang sep

Tết là thời điểm thích hợp để bạn có thể gửi tặng những món quà và lời chúc tốt đẹp cho người lãnh đạo, người chỉ dẫn bạn trong công việc. Bạn đang băn khoăn không biết nên tặng sếp quà gì Tết 2022? Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn những món quà ý nghĩa, ấn tượng nhất.

b>Top 10 quà tết cho lãnh đạo nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022</b>

b>Tranh mạ vàng chủ đề mùa xuân, năm mới</b> Tranh mạ vàng là món quà sang trọng và nhiều ý nghĩa bạn có thể lựa chọn làm quà tặng cho lãnh đạo. Bạn có thể tặng quà tết cho lãnh đạo một số bức tranh như sau:

b>Tranh mạ vàng Phúc Lộc Thọ</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2021/03/cach-treo-chu-phuc-loc-tho.jpg">

b>Tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2021/03/treo-tranh-phong-thuy-theo-menh.jpg">

b>Tranh cửu ngư quần hội gồm chín con cá chép</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2021/03/Tranh-ca-chep-hoa-sen-hop-voi-tuoi-nao.jpg"> Những bức tranh trên đều mang những ý nghĩa chúc mừng năm mới may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Chắc chắc chắn lãnh đạo của bạn sẽ rất yêu thích những món quà như vậy.

b>Giỏ quà sang trọng</b> Có thể nói giỏ quà là món quà thông dụng được nhiều người nghĩ đến nhất khi chọn quà tặng cho lãnh đạo của mình. Tuy nhiên để tạo sự ấn tượng bạn có thể chọn mua riêng từng món quà dựa trên sở thích của lãnh đạo rồi nhờ đóng gói thành giỏ quà. Điều này sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt so với các giỏ quà đóng sẵn trong siêu thị.

b>Rượu vang, trà</b> Rượu vang hay trà cũng là món quà được nhiều nhân viên lựa chọn làm quà tặng cho lãnh đạo của mình. Trên thị trường rượu vang và trà là hai sản phẩm dễ mua và có nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho bạn

b>Mô hình thuyền buồm mạ vàng</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2020/07/Qua-tang-thuyen-buom-cho-doi-tac-nuoc-ngoai.jpg"> Đối với lãnh đạo, không gì tốt hơn là lời chúc thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Và sản phẩm mô hình thuyền buồm mạ vàng là vật phẩm phong thủy được nhiều lãnh đạo yêu thích nhất. Hình ảnh thuyền buồm lướt sóng ra khơi và mang về những giá trị từ biển cả ẩn dụ cho lời chúc con đường sự nghiệp của lãnh đạo hanh thông, may mắn và thành công.

b>Tượng linh vật theo tuổi hoặc con giáp theo năm</b> Đối với người phương Đông, 12 con giáp có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tâm linh và là biểu tượng đặc trưng của tình cách, phẩm chất của mỗi người.

Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/qua-tet-cho-lanh-dao/

Món quà được gửi tặng mỗi dịp Tết đến xuân về góp phần tăng thêm tình cảm, sự gắn kết giữa người tặng và người nhận. Ở môi trường công sở, thông qua quà tặng sếp, nhân viên có thể gửi lời cảm ơn, trân trọng người đã dẫn dắt, lãnh đạo bạn trong khoảng thời gian qua.


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2021-11-12 (金) 11:49:20 (75d)