qua tang sep

Tượng mạ vàng do Golden Gift chế tác thích hợp dùng làm quà biếu Sếp, VIP hay những người có địa vị cao trong dịp sinh nhật, tân gia, hay làm quà tết.

b>Gợi ý những mẫu tượng vàng nên sắm dịp tết Nhâm Dần 2022</b>

b>Tượng hổ vàng</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2020/06/tuong-ho-phong-thuy-ma-vang.jpg">

Năm Nhâm Dần 2022 là năm con hổ nên chắc chắn nhiều gia đình sẽ lựa chọn mua tượng hổ mạ vàng để tăng thêm phần may mắn cả năm.

Hổ là chúa tể sơn lâm, và loài vật linh thiêng, uy quyền được thờ phụng ở nhiều nơi. Trong phong thủy, tượng hổ vàng đại diện cho quyền lực, công danh và sự thăng tiến. Tượng hổ vàng trang trí tại nơi làm việc sẽ giúp gia chủ tăng vận khí và quyền lực còn nếu để trong nhà thì sẽ giúp gia chủ trấn yểm ngôi nhà, tiêu tan âm khí và gia tặng dương khí cho ngôi nhà.

b>Tượng ngựa vàng</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2021/05/tuong-ngua-phong-thuy-ma-vang.jpg">

Tượng ngựa vàng là một con giáp trong bộ tam hợp Dần Ngọ Tuất. Chính vì vậy trong năm Nhâm Dần 2022, ngoài tượng hổ vàng gia chủ có thể mua tượng ngựa vàng để trang trí trong nhà. Ngọ thuộc hành hỏa có tác dụng hỗ trợ cho Dần thuộc hành mộc và giúp mọi chuyện trong năm Dần trở lên hài hòa và tặng trưởng hơn.

b>Tượng chó mạ vàng phong thủy</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2020/06/tuong-cho-phong-thuy-ma-vang-3-1.jpg">

Tương tự như ngựa vàng, chó vàng cũng nằm trong bộ tam hợp Dần Ngọ Tuất. Chính vì vậy trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ cũng có thể mua tượng chó vàng để trang trí cho ngôi nhà của mình.

b>Tỳ hưu mạ vàng</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2020/11/ty-huu-ma-vang.jpg">

Tỳ hưu là một trong những thần thú trong truyền thuyết, là con của rồng và có hình dáng tương tự với kỳ lân. Trong phong thủy, tượng tỳ hưu mạ vàng là biểu tượng của tài lộc và tiền tài. Mua tượng tỳ hưu mạ vàng trang trí trong nhà dịp năm mới sẽ giúp gia chủ tránh được tà khí và mang lại may mắn, bình an. [​IMG]

b>Tượng cóc ngậm tiền mạ vàng</b> Đối với người làm ăn kinh doanh, cóc ngậm tiền vàng là con vật linh thiêng. Với hình ảnh con cóc ba chân ngậm đồng xu trong miệng, thiềm thử vàng được coi là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc vào nhà. Nếu bạn muốn một năm mới phát tài phát lộc thì hãy mua ngay tượng cóc ngậm tiền mạ vàng về trang trí trong nhà nhé!

b>Tượng phật di lặc mạ vàng</b> Hình ảnh tượng phật di lặc đã quá quen thuộc với người dân Việt. Tượng phật di lặc trong phong thủy có ý nghĩa mang đến sự an nhàn, sun sung túc, giúp gia chủ hóa giải những phiền muộn trong cuộc sống hằng ngày.

b>Tượng rồng vàng phong thủy</b> Trong các linh thú thì rồng là loài vật linh thiêng đứng hàng đầu tiên, tượng trưng cho sức mạnh tối cao. Trong năm Nhâm Dần 2022, trang trí tượng rồng vàng phong thủy giúp ngôi nhà đón một luồng sinh khí mới, mang lại nhiều tài lộc, vận may cho gia đình.

Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/mau-tuong-vang-nen-sam-dip-tet/


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2021-11-12 (金) 18:33:20 (75d)