Tranh ma vang

Quà tặng phong thủy để bàn làm việc là những vật phẩm mang nhiều đặc điểm riêng biệt và công năng nhất định. Nếu sử dụng phù hợp, chúng sẽ phát huy hết hiệu quả và đem đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Việc chọn những món quà phong thủy để trang trí cho bàn làm việc là một ý tưởng khá thú vị và độc đáo. Phúc Tường Gold sẽ mách bạn một vài ý tưởng quà tặng phong thủy doanh nghiệp bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

b>Quà tặng để bàn: Cắm bút mạ vàng</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2021/05/qua-tang-le-ky-niem-ngay-thanh-lap-cong-ty-qua-tang-doanh-nghiep.jpg"> Trên bàn làm việc, vật dụng không thể thiếu là những chiếc bút. Cắm bút mạ vàng không chỉ đơn giản là vật phẩm văn phòng thông thường. Bản thân nó còn là một tác phẩm nghệ thuật, là điểm nhấn cho bàn làm việc tưởng chừng như tẻ nhạt. Và cũng thể hiện được phong cách cá nhân của riêng người sử dụng.

b>Quà tặng Tranh hoa sen 3D – Hoa sen phong thủy để bàn</b> Hình ảnh hoa sen vốn gần gũi với người dân Việt; đây là loài hoa bổ trợ nguồn sinh khí, sức sống mạnh mẽ cho không gian sống của gia chủ.

Hoa sen mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy; là tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục; sống trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn; vẫn đẹp đẽ và tinh khiết. Khi trưng bày bức tranh hoa sen sẽ khiến không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng; giúp cuộc sống rũ bỏ những muộn phiền, tĩnh tâm, an lành và hạnh phúc.

Tranh hoa sen rất đặc biệt ở chỗ đây là loài hoa tượng trưng cho ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ.

b>Hoa Bonsai đẹp và tinh tế để bàn làm việc</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2020/12/cay-hoa-mai-bonsai-ma-vang-2.jpg">

Hoa Bonsai thích hợp làm quà để bàn làm việc tặng Sếp nữ trong các dịp đặc biệt của Sếp sẽ rất thích hợp.

b>Tượng ngựa phong thủy mạ vàng</b> Ngựa là biểu tượng phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Ngựa là loài vật rất gần gũi và xuất hiện trong đời sống của con người. Ngoài ra, Ngựa trong phong thủy mang ý nghĩa thành công, may mắn và tài lộc. Chính vì vậy, linh vật ngựa đã trở nên được ưa chuộng làm quà tặng; gửi gắm lời chúc vô cùng ý nghĩa. Sẽ giúp bạn lấy được ấn tượng của người nhận.

b>Tranh cá chép để bàn<b> Tranh cá chép hoa sen phong thủy để bàn; vừa trang trí văn phòng, vừa chiêu tài hút lại; mang lại vượng khí cho chủ sở hữu.

b>Quà tặng Gậy Như Ý</b> Gậy Như Ý là vật phong thủy trong nhà; mang đến may mắn cho gia đình, mang đại cát, đại lợi cho gia chủ. Cũng mang đến tiến tới, may mắn trong đường công danh, công việc; làm ăn thuận lợi. Gậy Như Ý mạ vàng và gắn thêm ngọc thể hiện cát khí, hóa giải được hung khí, đem lại nhiều quyền lực, may mắn, tiền tài. Ý nghĩa sản phẩm đúng với tên gọi “Như Ý”; mang ý nghĩa cầu được ước thấy, mọi mong ước, thành công đều đạt được. Ngoài ra, pháp khí còn có ý nghĩa cầu mong về sự ổn định bền vững, hài lòng với những gì đang có.

Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-de-ban-lam-viec/

Ngày nay, việc tặng quà cho khách hàng hoặc đối tác được coi là văn hóa tặng quà của doanh nghiệp. Trong một năm, sẽ có rất nhiều dịp để bày tỏ tấm lòng, sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người nhận quà. Điều này không những giúp người nhận vui vẻ mà còn tăng khả năng gắn kết mối quan hệ giữa hai bên thêm bền chặt dài lâu.


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2021-11-15 (月) 19:06:53 (72d)