qua tang sep

Món quà tặng đối tác cuối năm phải làm sao thể hiện sự trang trọng, độc đáo nhưng vẫn không kém phần thiết thực sẽ đảm bảo được sự hài lòng, bồi đắp cho mối quan hệ lâu dài.

b>Quà tặng trống đồng, tranh Chùa một cột, Khuê Văn Các, Hồ Gươm</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2020/05/mo-hinh-khue-van-cac-ma-vang-1-1.jpg"> Chùa Một Cột và Khuê văn các là niềm tự hào – biểu tượng sự phát triển văn hóa; tôn giáo của người Hà Nội nói riêng và người Việt Nam nói chung. Đây cũng là nơi người ta đến để tìm kiếm phút giây thư giãn giữa thành phố nhộn nhịp, đông đúc. Là món quà tặng ý nghĩa vừa có thể quảng bá được hình ảnh của Việt Nam.

b>Quà tặng Thuyền buồm – món quà tặng đối tác ý nghĩa</b> Con thuyền với chiếc buồm căng gió ra khơi gắn liền với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió; cầu chúc may mắn và bình an, mọi thứ xảy ra suôn sẻ. Đặt trong phòng làm việc, cửa hàng với hy vọng công việc kinh doanh luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Khi đặt trong nhà với ngụ ý cầu chúc gia đình ấm no, đủ đầy, và mọi thứ suôn sẻ. Đây sẽ là món quà tặng công ty đối tác hoàn hảo của doanh nghiệp.

b>Quà tặng tranh Mã đáo thành công</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2021/04/tranh-ma-dao-thanh-cong-de-ban-5.jpg"> Con ngựa từ xưa đã là loài vật gắn liền với cuộc sống của con người. Nó còn kề vai sát cánh cùng con người xông pha trận mạc. Với bản tính thông minh, hiền lành, nhanh nhẹn nên nó là biểu tượng của sự tài lộc, thành công, sự kiêu hãnh và tự do.

Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/goi-y-qua-tang-doi-tac/ Trong kinh doanh, việc trao gửi quà tặng cho đối tác là một hoạt động ngoài lề nhưng lại rất quan trọng để nâng cấp các mối quan hệ trở nên gắn bó hơn.


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2021-11-15 (月) 11:17:24 (72d)