qua tang sep

Đối với các công ty, doanh nghiệp thì việc tổ chức hội nghị khách hàng là một hoạt động thường niên để bày tỏ sự tri ân và thắt chặt thêm mối quan hệ. Và một trong những điều cần chuẩn bị cho mỗi lần tổ chức sự kiện đó chính là quà tặng hội nghị khách hàng.

b>Gợi ý món quà tặng cho hội nghị; hội thảo</b> Sau đây Quà vàng Phúc Tường xin gợi ý một số món quà tặng dành cho hội nghị sang trọng, độc đáo và ý nghĩa nhất

b>Quà tặng thuyền buồm</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2020/07/Qua-tang-thuyen-buom-cho-doi-tac-nuoc-ngoai.jpg"> Trong kinh doanh thì thuyền buồm luôn được yêu thích, và là vật biểu trưng thích hợp. Vì thuyền buồm khi ra khơi gặp sóng gió vẫn trở về bình an. Thay cho lời chúc mừng và cám ơn đối tác doanh nghiệp sau thời gian đồng hành cùng công ty bạn. Đây là món quà thích hợp để tặng sự kiện cho khách mời.

b>Quà tặng Hoa sen</b> Là loài hoa xinh đẹp và thanh tao, với bức tranh hoa sen dát vàng cao cấp này. Là món quà tặng hội nghị cao cấp quảng bá cho doanh nghiệp gửi đến khách hàng rất thích hợp

b>Quà tặng Tranh mã đáo thành công</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2021/04/tranh-ma-dao-thanh-cong-de-ban-5.jpg"> Hình ảnh 8 chú ngựa khỏe khoắn đang phi nước đại, tượng trưng cho sự mạnh mẽ dẽo dai. Là món quà rất thích hợp dành tặng cho đối tác doanh nghiệp. Với mong muốn công việc của đối tác cũng bền bỉ như vậy.

b>Quà tặng Hoa lan Hồ Điệp</b> Hoa lan tượng trưng cho vẻ đẹp, sự may mắn, thịnh vượng. Hoa lan trong phong thủy vốn tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Là biểu tượng của tình yêu tha thiết, mãnh liệt nhất. Chậu hoa lan hồ điệp quà tặng hội nghị cao cấp dành cho khách hàng Vip sang trọng và ý nghĩa.

b>Quà tặng Chậu cây Kim ngân, Kim tiền</b> Là loại cây mang ý nghĩa may mắn, mang lại tài lộc cho chủ nhân. Nên với chậu cây kim ngân dát vàng này, bạn có thể làm quà tặng dành cho đối tác doanh nghiệp. Họ sẽ rất yêu thích món quà này vì nó thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán.

Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-hoi-nghi-cao-cap/


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2021-11-18 (木) 18:24:52 (69d)