Qua tang ky niem 40 nam ngay cuoi

Kỉ niệm ngày cưới là ngày đặc biệt ý nghĩa của các cặp vợ chồng, nhất là các cặp đôi mới cưới. Đây là dịp để đôi bên nhìn lại khoảng thời gian hạnh phúc mà không ít sóng gió đã qua. Đồng thời dành tặng cho nhau những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Bạn đang băn khoăn thì hãy tham khảo 9 món quà sau đây.

b>Kỷ niệm 50 năm ngày cưới là gì?</b>

img src="http://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2021/11/qua-tang-ky-niem-50-nam-ngay-cuoi.jpg"> Kỷ niệm ngày cưới là dịp để bạn và người ấy nhìn lại chặng đường đã qua, trân trọng hiện tại và nhìn về tương lai. Đây cũng là cơ hội để bạn hàn gắn lại tình cảm vợ chồng. Dù có thể không quên kỷ niệm ngày cưới nhưng không phải cặp đôi nào cũng hiểu được ý nghĩa của các mốc kỷ niệm ngày cưới.

Vậy kỷ niệm 50 năm là đám cưới gì? Kỷ niệm 50 năm ngày cưới gọi là đám cưới vàng. Quà tặng trong ngày này chắc chắn là trang sức vàng hoặc các món quà liên quan đến vàng. Kỷ niệm 50 năm ngày cưới là một dịp vô cùng đặc biệt, hãy tổ chức một buổi tụ họp để chúc mừng ngày này với sự góp mặt của các thành viên trong gia đình, người thân và bạn bè…

b>Tổng hợp những món quà tặng kỷ niệm 50 năm ngày cưới mạ vàng ấn tượng</b>

b>Tranh chim công hoa mẫu đơn mạ vàng</b>

img src="http://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2020/08/tranh-chim-cong-hoa-mau-don.jpg"> Hầu như không có biểu tượng tình yêu nào ý nghĩa như biểu tượng con công. Hình ảnh đôi chim công luôn sát cánh bên nhau tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, hạnh phúc viên mãn. Chim công là biểu tượng của sự thanh cao và đức hạnh, có tác dụng cân bằng âm dương, giúp vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc.

b>Chậu hoa lan mạ vàng sang trọng</b> Hoa lan là loài hoa tượng trưng cho cuộc sống dồi dào, tốt lành. Phong lan còn là loài hoa tượng trưng cho tình yêu chân thành và cao cả. Tặng một chậu lan hồ điệp như một món quà mừng ngày này thay lời chúc phúc cho gia đình, đây cũng là một vật phẩm họ có thể dùng để trang trí cho ngôi nhà của mình. Hoa lan mạ vàng 24k hầu như luôn có độ bền cao.

b>Tranh cá chép hoa sen mạ vàng</b>

img src="http://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2021/04/tranh-ca-chep-hoa-sen.jpg"> Hoa sen là biểu tượng của sự hạnh phúc, sum vầy và cuộc sống bình yên. Vì cá chép đồng âm với “dư” trong tiếng Hán. Hoa sen là biểu tượng của sự tinh khiết và trong sáng. Bởi mượn hoa sen để mua quà kỷ niệm ngày cưới không phải là lời chúc gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

b>Tranh chim hạc mạ vàng</b> Chim hạc là biểu tượng của cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe và trường thọ. Vì vậy, nó thích hợp làm quà tặng nhân kỷ niệm 50 năm ngày cưới

b>Hoa hồng mạ vàng</b> Hoa hồng được mệnh danh là “Nữ hoàng của các loài hoa” mang vẻ đẹp rực rỡ và kiêu sa. Nó tượng trưng cho niềm đam mê, tình yêu vĩnh cửu và vẻ đẹp của người phụ nữ. Vì vậy, bức tranh hoa hồng dát vàng là món quà kỷ niệm ngày cưới vô cùng ý nghĩa.

Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-ky-niem-50-nam-ngay-cuoi/


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2021-11-19 (金) 17:46:36 (68d)