qua tang sep

Với mỗi đối tượng khác nhau, bạn nên lưu ý đến độ tuổi, sở thích và nhu cầu của họ. Những điều đó sẽ giúp bạn chọn được món quà thích hợp khiến họ hài lòng và vui vẻ nhất.

b>Quà tặng sinh nhật người thân</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2021/03/cach-treo-chu-phuc-loc-tho.jpg">

Quà mừng sinh nhật: Tranh chữ Phúc Lộc Thọ Tranh chữ Phúc Lộc Thọ là món quà không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang nhiều ý nghĩa. Từ xưa đến nay ước muốn tiêu biểu mà con người mong muốn là “Phúc Lộc Thọ”. Phúc là gia đình sung túc, con cháu hiếu thảo ngoan hiền. Lộc là tài lộc, thịnh vượng dồi dào. Thọ là sống lâu, không bệnh tật và sum vầy bên con cháu.

b>Quà mừng sinh nhật: Mô hình Tùng hạc diên niên dát vàng 24k</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2020/05/tung-hac-dien-nien-dat-vang-24k-3.jpg">

Tùng hạc diên niên gắn với ý nghĩa tốt đẹp, là biểu tượng phong thủy của sự trường thọ, thịnh vượng. Hình ảnh tùng hạc gắn với sự thanh cao, cao quý. Cây tùng vững trãi trước phong ba bão tố, Là biểu tượng của sự kiên cường, sức sống; sự trường thọ, bình an may mắn đến con người. Cùng với chim hạc, linh vật có tuổi thọ nghìn năm là biểu trưng của sự sống trường tồn. Giúp cuộc sống gia đình trở nên vui khỏe, mạnh khỏe, yên bình. Vì vậy tượng tùng hạc dát vàng món quà ý nghĩa tặng bố dịp kỷ niệm ngày cưới hay tết, mừng thọ. Món quà thay lời chúc bố mẹ luôn hạnh phúc và khỏe mạnh.

b>Quà mừng sinh nhật: Tranh tứ quý</b> Tranh tứ quý là bức tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm vật phẩm trang trí và quà tặng. Tranh tứ quý có nhiều mẫu như Mai – Lan – Cúc – Trúc hay Tùng – Cúc – Trúc – MaI. Bộ tranh mang ý nghĩa sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng và bình an. Là món quà sang trọng ý nghĩa tặng cha mẹ nhân dịp sinh nhật, mừng thọ, ngày lễ tết,…

b>Quà mừng sinh nhật: Cây hoa Lan 6 cành dát vàng</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2020/05/c%C3%A2y-hoa-lan-1-5-1.jpg">

Hoa lan chứa đựng ý nghĩa về sự hoàn mỹ. Vẻ đẹp của sự quyến rũ, sang trọng, quý phái. Là vẻ đẹp của trí tuệ, thanh cao và tinh khiết; biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở và phát triển bền vững. Ngoài ra hoa lan còn là biểu tượng của tình yêu. Nó mang lại năng lượng giúp cân bằng; giúp và tim kiếm sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống con người.

b>Quà mừng sinh nhật: Thuyền buồm mạ vàng</b> Thuyền buồm hay được gọi với cái tên thuyền doanh nhân; được giới doanh nghiệp và những người buôn bán yêu thích. Vì thuyền buồm tượng trưng cho sự ra khơi, cho dù gặp sóng gió gian lao đi nữa. Vẫn trở về bình an vô sự, không lùi trước trước khó khăn giông bão. Đây là món quà sinh nhật ý nghĩa dành tặng Sếp để việc kinh doanh; và làm ăn của Sếp trôi chảy thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

b>Quà mừng sinh nhật: Tranh – Tượng Mã đáo thành công</b> Ngựa là con vật thân thuộc với đời sống con người từ xa xưa. Không những thế Ngựa còn tham gia vào những trận đánh bởi đặc tính dẻo dai bền bỉ, sức mạnh vượt qua mọi thử thách không lùi bước. Chính vì thế Ngựa được giới kinh doanh, doanh nghiệp công ty yêu thích. Khi bạn tặng tranh hay tượng Mã đáo thành công cho Sếp như thay lời chúc đến sếp lúc nào cũng mạnh mẽ. Có nhiều ý chí và sức mạnh vượt qua mọi khó khăn; thích hợp làm quà tặng sinh nhật cho sếp; tân gia, khai trương hoặc chúc tết.

Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-sinh-nhat/

Bạn đừng quên gửi quà tặng sinh nhật mà mình đã chuẩn bị cho người thân yêu tại bữa tiệc ý nghĩa đó nhé! Hy vọng món quà của bạn sẽ khiến người được nhận cảm thấy yêu thích. Ngoài ra, để tham khảo thêm nhiều ý tưởng thú vị khác cho ngày sinh nhật các bé, bạn hãy thường xuyên theo dõi Phúc Tường Gold nhé!


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2021-11-10 (水) 19:33:02 (77d)