Trong các sự kiện của doanh nghiệp hay 1 cơ quan, người tham gia thường sẽ nhận được các món quà nhỏ. Nhiều đơn vị thậm chí còn chuẩn bị các món quà có giá trị, sang trọng để gửi tới khách hàng, thành viên công ty nhằm tri ân, cảm ơn sự đồng hành. Quà tặng sự kiện, hội nghị thường là vật phẩm gì? Tặng vào các dịp gì? Cùng xem ngay những chia sẻ dưới đây để lựa chọn được món quà tặng phù hợp nhất, thể hiện đẳng cấp công ty.

b>Gợi ý quà tặng sự kiện độc đáo</b>

b>Cắm bút Mã Đáo Thành Công</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2021/05/qua-tang-le-ky-niem-ngay-thanh-lap-cong-ty-qua-tang-doanh-nghiep.jpg">

Hình ảnh chú ngựa khỏe khoắn tượng trưng cho sự mạnh mẽ dẻo dai; lại kèm theo ý nghĩa phong thủy tốt đẹp:” Mã Đáo Thành Công”; Mong muốn công việc luôn thuận lợi, thành công. Đây là món quà rất thích hợp dành tặng cho sự kiện của doanh nghiệp, công ty.

b>Cắm Bút thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió</b> Trong kinh doanh thì thuyền buồm luôn được yêu thích, và là vật biểu trưng thích hợp. Vì thuyền buồm khi ra khơi gặp sóng gió vẫn trở về bình an. Thay cho lời chúc mừng và cám ơn đối tác doanh nghiệp sau thời gian đồng hành cùng công ty bạn. Đây là món quà thích hợp để tặng sự kiện cho khách mời.

b>Cắm bút Gậy Golf – Món quà đẳng cấp, ấn tượng</b>

img src="https://quatangmavang24k.vn/wp-content/uploads/2021/05/qua-tang-le-ky-niem-ngay-thanh-lap-cong-ty-qua-tang-doanh-nghiep-3.jpg">

Golf đang dần trở thành môn thể thao được yêu thích của giới thượng lưu; doanh nghiệp lựa chọn món quà này sẽ được khá nhiều người thích thú.

b>Tranh hoa sen phong thủy</b> Đây Là loài hoa xinh đẹp và thanh tao, với bức tranh hoa sen dát vàng cao cấp này. Là món quà tặng sự kiện, hội nghị cao cấp quảng bá cho doanh nghiệp gửi đến khách hàng rất thích hợp

b>Mô hình thuyền buồm – Tranh thuyền buồm</b> Con thuyền với chiếc buồm căng gió ra khơi gắn liền với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió; cầu chúc may mắn và bình an, mọi thứ xảy ra suôn sẻ. Đặt trong phòng làm việc, công ty với hy vọng công việc kinh doanh luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Khi đặt trong nhà với ngụ ý cầu chúc gia đình ấm no, đủ đầy, và mọi thứ suôn sẻ. Đây sẽ là món quà tặng sự kiện công ty cho đối tác hoàn hảo của doanh nghiệp.

Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-su-kien/


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2021-11-19 (金) 11:11:57 (68d)